CHĂM CHÚT ĐỂ CÁ SẤU VUI VẺ LÀM ĐẸP THẾ GIỚI

Chào mừng bạn đã sở hữu sản phẩm thời trang đẹp lung linh của da cá sấu quý hiếm trên thế giới, và sẽ được tôn vinh là người tiêu dùng thông thái, nhân văn, yêu môi trường với đẳng cấp cao vời vợi. Nghe có vẻ “chém gió” quá, nhưng thật sự Hoaca Fashion đã làm được những điều trên cho bạn. Bằng cách nào?

Cá sấu tại Hoa Cà được nuôi như những bảo vật của thiên nhiên. Đúng là bảo vật vì loài vật quý hiếm này sống từ kỷ JURA 200 triệu năm trước, thời đại của khủng long. Chính vì quý hiếm mà cá sấu được CITES (công ước quốc tế về buôn bán các loài có nguy cơ tuyệt chủng) xếp vào nhóm động vật có nguy cơ tuyệt chủng cao. Quý hiếm! Vậy tại sao Hoaca Fashion lại được buôn bán công khai, hợp pháp như vậy?

Những con cá sấu tạo ra sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh này được chăm sóc kỹ lưỡng và có cuộc sống “sang chảnh” hơn xa so với các loại vật nuôi bình thường khác. Ông Tôn Thất Hưng, một chuyên gia về cá sấu hơn 30 năm cho biết “Cá sấu sống trong chuồng nuôi lớn, được cho ăn thức ăn tươi và chăm sóc hàng ngày bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản”. Chúng có cuộc sống rất thoải mái, chạy chơi và nghe nhạc nhẹ để có tinh thần thoải mái, vui vẻ.

 

Spa trong nước khoáng và tắm nắng dưỡng da là “công việc” hàng ngày của cá sấu tại Hoa Cà.

 

Sống trong “nhung lụa” nên những cá sấu này không phải làm việc gì cực khổ để kiếm ăn như đồng loại của chúng ở ngoài hoang dã. “Công việc” hàng ngày của cá sấu là ngâm nước khoáng, tắm nắng và chăm sóc làn da tỉ mỉ để giữ gìn vẻ đẹp lung linh trên những hoa văn được di truyền lại từ tổ tiên của chúng hơn 200 triệu năm trước.

Cá sấu ngâm mình trong băng giá, chỉ đưa mũi lên thở để ngủ đông

Và còn bí mật này nữa, hiểu biết mới của thế giới về khoa học và tâm linh mà những người tiêu dùng nhân văn đều biết: Sự căng thẳng, đau đớn của bất cứ loài vật nào cũng sẽ tạo ra sóng não xấu và nhiều nội tiết tố có hại thấm vào da, thịt chúng. Những yếu tố này có thể gây hại cho những ai ăn thịt hay sử dụng sản phẩm từ những con vật bị đối xử tệ như thế. Vậy ở trại Hoa Cà, cá sấu sẽ “ra đi êm ái” như thế nào để “vui vẻ” làm đẹp thế giới?

Ngủ đông là một bản năng kỳ diệu được tạo hóa ban cho nhiều loài vật trong đó có cá sấu. Vào mùa đông lạnh giá không thể tìm thức ăn và phải hạ nhiệt độ cơ thể xuống theo môi trường xung quanh, cá sấu sẽ ngủ đông. Trong tình trạng này cá sấu sẽ gần như hôn mê, không còn nhận biết cảm giác cơ thể.

Vượt qua mọi kỹ thuật thế giới đang áp dụng với các vật nuôi khác, tại Hoa Cà, cá sấu được cho vào phòng lạnh để “ngủ đông”. Bắt đầu từ 25oC, hạ dần xuống đến 5oC là nhiệt độ mà cá sấu đã ngủ rất sâu và sẽ ra đi trong một trạng thái êm ái không để lại độc tố gì vào thịt da của chúng khi tạo ra các sản phẩm.

Nhưng như vậy cũng chưa đủ ý nghĩa của sự kiện Cá Sấu Hoa Cà được CITES cấp giấy phép bán sản phẩm ra toàn thế giới. Cách đây gần 20 năm, Cá Sấu Hoa Cà đã thực hiện một chương trình lần đầu tiên trên thế giới: “Phục hồi Cá sấu Crocodylus Siamensis về thiên nhiên tại Vườn Quốc Gia Cát Tiên”. Cr. Siamensis là loại cá sấu đặc chủng vùng Đông Nam Á, quý hiếm đã bị tuyệt chủng trong thiên nhiên Việt Nam.

Chú cá sấu này được CSHC giúp “tái định cư” an toàn tại vườn Quốc gia Cát Tiên 12-2001

 

 

 

Chương trình được Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wide Fund For Nature) hỗ trợ thực hiện này đã tạo điểm vàng cho Hoa Cà là thương hiệu biết bảo vệ môi trường và đem lại tiếng vang cho Việt Nam.   

À còn điều quan trọng nữa “Giá Trị là điều bạn Được Nhận, Giá Cả là số tiền bạn Phải Bỏ Ra”. Bạn nên biết nguyên tắc mua hàng thông minh này để tránh lãng phí trước khi quyết định thỏa mãn ước mơ của mình: Hủy Hàng Tồn Chứ Không Giảm Giá” là tiêu đề bài báo Tuổi Trẻ ngày 6/2/2019. Theo đó “Trong giới kinh doanh hàng hiệu, các nhãn hàng thường hủy hàng tồn để bảo vệ thương hiệu.… năm 2018, hãng thời trang cao cấp Burberry của Anh cho biết năm trước đó đã thiêu hủy quần áo và mỹ phẩm với tổng trị giá 28 triệu bảng Anh.

Hủy hàng là chuyện bí mật mà không nhãn hàng thời trang cao cấp nào dám thừa nhận công khai. Các nhãn hàng đồng hồ cũng không ngoại lệ. Công ty Richemont ở Thụy Sĩ, chủ nhãn hàng đồng hồ Cartier và Montblanc, từng mở chiến dịch thu hồi và trong vòng hai năm đã tiêu hủy số đồng hồ trị giá hơn 522,3 triệu USD (hơn 12 ngàn tỷ đồng). Ngay sau đó, các nhà bảo vệ môi trường đã “ném đá” không thương tiếc, chỉ trích Burberry lãng phí. Tổ chức Hòa bình xanh (Greenpeace) đánh giá Burberry “không thể hiện thái độ tôn trọng với chính sản phẩm của mình, không tôn trọng công sức lao động và tài nguyên thiên nhiên được dùng để làm ra sản phẩm”. Liệu có phải một phần lớn Giá Cả người mua bỏ ra là để trả cho cả phần đổ bỏ của “hàng hiệu” chứ không phải Giá Trị thật của chúng?

Vậy các sản phẩm Hoaca Fashion “sang chảnh” được tạo ra với đẳng cấp quý phái như trên “giá cả” thế nào? Hãy yên tâm, bạn đã không trả những chi phí vô lý được tính vào các sản phẩm “hàng hiệu” như trên. Và hơn nữa trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, chúng tôi có thể đưa những thông tin hấp dẫn này đến với bạn dễ dàng. Cho nên giá thành các sản phẩm tuyệt vời này không bao gồm đồng nào cho các chiến dịch quảng cáo triệu đô và những show diễn trên sàn catwalk để làm tê liệt sự cảnh giác của bạn.

HÃY SỞ HỮU SẢN PHẨM HOACA FASHION, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

NHỮNG GIÁ TRỊ HOÀN HẢO XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ CẢ CỦA BẠN BỎ RA.

 

Đẳng Cấp Của Hàng Hiệu Hoaca Fashion Được Định Vị Dựa Trên Các Giá Trị

Nét Đẹp Siêu Nhiên của hoa văn da cá sấu được Chăm Chút Tỉ Mỉ,

Tính Nhân Văn, Bảo Vệ Môi Trường và Sự Thông Thái của Người sử dụng.

Các sản phẩm thời trang nghệ thuật này được tạo nên bởi những bàn tay điêu luyện của nghệ nhân tại Làng nghề cá sấu Sài Gòn. Họ là con cháu của các bậc tiền nhân đi mở cỏi vùng đất Sài Gòn hơn 300 năm trước, đam mê, sống gắn bó với nghề. “Chỉ có nghệ nhân xuất sắc mới tạo ra được những tác phẩm xuất sắc, và chỉ có những tác phẩm xuất sắc mới phục vụ được bạn, người tiêu dùng xuất sắc”.

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Hoa Fashion tạo nên một phong cách thời trang thông thái mới “Vừa sở hữu những sản phẩm thời trang đẹp lung linh của da cá sấu quý hiếm trên thế giới vừa Tôn vinh những người tiêu dùng nhân văn, yêu môi trường với đẳng cấp cao vời vợi”.

Hoaca Fashion LTD  96/9/4 Nguyễn Thị Sáu, KP 1, P. Thạnh Lộc, Quận 12 (Bên hông Trường Cao Đẳng Điện Lực)

 (028) 3716.1507- (028).2215.8849 –  0985.915.015 Ms. Oanh – Website: hoacafashion.com – Fanpage: HoaCa Fashion

 

 

Hoaca fashion

A title

Image Box text

Trả lời