Sứ mệnh của Công Ty Thời Trang Cá Sấu Hoa Cà – Hoaca Fashion là đem lại cái đẹp thanh cao cho con người bằng những phẩm vật da cá sấu có họa tiết hoàn hảo từ hàng triệu năm của thiên nhiên với sự Trung Thực, Trách Nhiệm, Nhân Bản đối với xã hội, môi trường.

Các phẩm vật da cá sấu này luôn được giới thượng lưu quý tộc xưa ở các nước yêu thích sử dụng như là một cách thể hiện đẳng cấp của họ. Ngày nay, nhờ công nghệ và sự cải tiến không ngừng những sản phẩm này đã được phổ biến rộng rãi hơn, và được các tín đồ thời trang cũng như các tầng lớp yêu thích sử dụng.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, công ty Cá Sấu Hoa Cà đã xây dựng Hoaca Fashion thành một trong những thương hiệu thời trang da cá sấu được yêu thích nhất tại Việt Nam và xuất khẩu qua nhiều nước.

Với hơn 1.000 loại sản phẩm thời trang được tạo ra bởi những bàn tay tài hoa của các nghệ nhân  Làng Nghề Cá Sấu Sài Gòn, Hoaca Fashion mong muốn đem đến cho quý khách hàng những tác phẩm thời trang quý phái đặc sắc thể hiện phong cách rất Riêng Biệt và Ấn Tượng. Các tác phẩm nghệ thuật này luôn được các nghệ nhân – là hậu duệ của bao vị anh hùng đi mở cỏi Đất Phương Nam từ hơn 300 năm trước – chăm chút tỉ mỉ về mẫu mã, màu sắc và chất lượng.

Đặc biệt, Hoaca Fashion nhận tạo ra những tác phẩm thời trang theo phong cách riêng của khách hàng. Quý khách sẽ chủ động trong việc phát ý tưởng và thiết kế sản phẩm sở hữu chỉ của riêng mình dưới sự tư vấn đầy nhiệt tình và đam mê của các Nghệ nhân kỹ thuật viên.

🔜 Hãy đến showroom Hoaca Fashion _ Làng Cá Sấu Sài Gòn hoặc đặt mua hàng online trên website: hoacafashion.com để sở hữu ngay sản phẩm sang trọng này nhé!

Showroom HoaCa Fashion _ Làng Cá Sấu Sài Gòn
🏡 96/9/4 Nguyễn Thị Sáu, KP 1, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

☎️ (028) 2215.8849 – 3716.1507
CSKH: 0908.820.192 (Miss Thương)

alternate text for image
Giấy chứng nhận CTIES