CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM THỜI TRANG DA CÁ SẤU HOA CÀ

Cá Sấu Hoa Cà là một trong những thương hiệu thời trang da nổi tiếng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Hoaca Fashion được làm từ 100% da thật bởi các nghệ nhân làng nghề. Sở dĩ chúng tôi gọi là nghệ nhân vì họ là truyền nhân của các thế hệ cha ông đi mở cõi Nam xưa. Bằng ánh nhìn nghệ thuật và bàn tay tài hoa, họ đã khéo léo kết hợp các mảng hoa văn tạo nên nét duyên riêng cho từng sản phẩm. Cái duyên ấy bạn có thể nhìn, cảm nhận thậm chí có thể đánh giá qua việc so sánh với các sản phẩm khác hoặc sử dụng thực tế.

Các sản phẩm của Hoaca Fashion được bày bán trực tiếp tại showroom chính: Làng Cá Sấu Sài Gòn 96/9/4 Nguyễn Thị Sáu, KP1, P.Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM. Chúng tôi còn có các đại lý phân phối khác (xem danh sách đại lý tại đây). Nếu không đến được showroom chính để mua sản phẩm, bạn có thể mua ở các đại lý. Tuy nhiên để mua đúng hàng bạn cần lưu ý một số cách nhận biết sản phẩm thời trang da Cá Sấu Hoa Cà

1/ Bên trong mỗi sản phẩm của Cá Sấu Hoa Cà đều được may và in logo “hoaca”

  • Phần in dập trên da có 2 loại logo:
  • Logo với chữ “hoaca” lớn có hình cá sấu đang bơi trên sóng nước rất nghệ thuật.
Cách nhận biết sản phẩm da thời trang cá sấu hoa cà
Logo dập nổi hình cá sấu chìm trong chữ hoaca
  • Logo dạng khuyết với hình cá sấu bơi trong sóng nước có chữ “hoaca” nhỏ bên trong.
  • Phần tem logo Hoa Cà với nền vải xanh có dòng chữ “Hoaca” được thêu nổi bằng chỉ vàng may kèm theo tem có dòng chữ “MADE IN VIETNAM” mặt trước và mã số sản phẩm được ghi ở mặt sau.
Cách nhận biết sản phẩm da thời trang cá sấu hoa cà
Tem thêu logo hoa cà và nhãn made in Vietnam có ghi mã sản phẩm phía sau

2/ Chất liệu da, kiểu dáng

  • Các sản phẩm của Hoaca Fashion được làm từ da thật 100%. Các mảng hoa văn được ghép nối khéo léo khiến cho chúng có nét duyên đặc trưng. Đây là điểm nổi bật của Cá Sấu Hoa Cà, bởi chúng được tạo ra từ các nghệ nhân. Họ chăm chút từng đường may, mũi chỉ, từng đường nét, từng chi tiết. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra bán cho khách. Vì thế bạn sẽ không phải lo lắng rằng:”Giá trị sản phẩm có tương xứng với số tiền tôi bỏ ra?” Vâng sẽ rất xứng đáng, và điều đó bạn sẽ cảm nhận được ngay khi cầm sản phẩm trên tay. Bạn có thể xem chi tiết cách phân biệt sản phẩm da cá sấu thật và giả để lựa mua đúng hàng.
  • Kiểu dáng sản phẩm của chúng tôi đáp ứng theo từng phân khúc khách hàng: mẫu mã phổ thông, mẫu mã theo xu hướng và mẫu mã riêng theo yêu cầu khách. Sản phẩm được thiết kế hài hòa, phối màu một cách tự nhiên dựa trên hoa văn của mỗi chú cá sấu. Từng đường bo góc cân xứng đều với nhau tạo vẻ sang trọng cho người dùng.

3/ Bao bì sản phẩm

  • Bao bì sản phẩm của Cá Sấu Hoa Cà được thiết kế đồng bộ bởi màu xanh chủ đạo với mặt trước được in hình logo “hoaca” ở giữa, cùng dòng chữ “To Affirm Yourself” trên cùng và dòng “NOT JUST FASHION! Right Fashion – Right Passion – Right Emotion” ở dưới. Thông tin nhà sản xuất và số chứng nhận Cites được hiển thị rõ ở mặt sau hoặc bên hông bao bì.
Cách nhận biết sản phẩm da thời trang cá sấu hoa cà
Bao bì đặc trưng riêng của Hoaca Fashion

Hy vọng rằng với cách nhận biết sản phẩm thời trang da Cá Sấu Hoa Cà như trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩm ưng ý. Để được giải đáp các thắc mắc hoặc liên hệ mua hàng bạn hãy liên hệ chúng tôi thông tin dưới đây:

SHOWROOM CÁ SẤU HOA CÀ – LÀNG CÁ SẤU SÀI GÒN

ĐC: 96/9/4 đường Nguyễn Thị Sáu, KP1, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

ĐT: (028) 2215 8849 – 3716 1507

Thời gian: 09:00 sáng – 09:00 tối (từ Thứ 2 – đến CN)