Là những giá trị đích thực mà
Thời Trang Cá Sấu Hoa Cà đem đến cho bạn
hoaca fashion

Đẳng cấp của Thời Trang Cá Sấu Hoa Cà không định vị vào Giá Cao hay Hiếm mà dựa trên Các Giá Trị Thật. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm cảm xúc tuyệt vời khi sở hữu các sản phẩm Hoaca Fashion, gópphần làm cho con người đẹp hơn, sang hơn và quý trọng nhau hơn.

Cá sấu nuôi tại Hoa Cà được chăm chút tử tế, môi trường sống phù hợp với đặc tính sinh học của chúng, tạo nên tấm da bền chắc, không chút tỳ vết.

Mỗi hoa văn trên từng tấm da đều khác biệt độc đáo tự nhiên, mang nét đẹp rất riêng. Công nghệ thuộc da tiên tiến tạo nên sự láng mượt, nhiều màu sắc làm nổi bật lên vẻ đẹp Lung Linh đem đến nguồn cảm hứng mới lạ cho người yêu thích thời trang.

Hoa văn độc đáo trên mỗi tấm da cá sấu đều rất Khác Biệt

Sản phẩm Hoaca Fashion được sáng tạo bởi những nghệ nhân thủ công của đất Sài Gòn. Họ được đào tạo không chỉ kỹ thuật mà còn đạo đức nghề nghiệp.

Với niềm đam mê cá sấu, loài linh vật cổ xưa kỳ lạ trên quê hương mình, các nghệ nhân này luôn tận tâm trau chuốt tỉ mỉ từng tác phẩm bằng đôi bàn tay điêu luyện tạo ra những nét Tinh Tế, nghệ thuật trên từng đường may, mũi chỉ xứng tầm thời trang thế giới

tinh tế

Nghệ nhân thời trang đang tạo ra sự Tinh Tế

cho sản phẩm

Nghệ nhân thời trang đang tạo ra sự Tinh Tế cho sản phẩm

Sản phẩm Hoaca Fashion được thiết kế với các kiểu dáng Sang Trọng. Chất lượng nguyên liệu quý hiếm vừa làm tăng vẻ đẹp cao sang, vừa tôn vinh giá trị của người sở hữu.

Sự hoà hợp uyển chuyển trong cả hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống, giúp tạo nên một phong cách thẩm mỹ đẳng cấp và thông thái về thời trang.

Túi golf một trong những sản phẩm đỉnh cao của Hoaca Fashion

Túi golf một trong những sản phẩm đỉnh cao

của Hoaca Fashion

Chăm chút để cá sấu vui vẻ làm đẹp thế giới

Cá sấu tại Hoa Cà được nuôi như những bảo vật của thiên nhiên. Mà đúng là bảo vật vì loài vật quý hiếm này xuất hiện từ kỷ JURA, thời đại của khủng long 200 triệu năm trước. Cá sấu tạo ra những sản phẩm chất lượng tuyệt đỉnh này, được chăm sóc kỹ lưỡng và có cuộc sống “sang chảnh” vượt xa so với các loài vật nuôi trong những trang trại khác.

Cá sấu sống trong chuồng rộng rãi, được cho ăn thức ăn tươi và chăm sóc chu đáo hàng ngày bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Chúng có cuộc sống rất thoải mái, vui chơi và nghe nhạc nhẹ để có tinh thần thoải mái, vui vẻ

Spa trong nước ấm

Sống trong “nhung lụa” nên những cá sấu này không phải cực khổ để kiếm ăn như đồng loại của chúng ở ngoài hoang dã. “Công việc” hàng ngày của cá sấu là ngâm nước ấm, tắm nắng và chăm sóc tỉ mỉ làn da để giữ gìn vẻ đẹp lung linh trên những hoa văn được di truyền lại từ tổ tiên của chúng hơn 200 triệu năm trước.

Tắm nắng dưỡng da

Hạnh phúc trở về mái nhà xưa

Năm 2001, Cá Sấu Hoa Cà đã thực hiện chương trình “Phục hồi 23 cá thể cá sấu Crocodylus Siamensis về Bàu Sấu – Vườn Quốc Gia Cát Tiên”. Đây là loài cá sấu quý hiếm đã bị tuyệt chủng trong thiên nhiên Việt Nam. Chương trình bảo tồn cá sấu lần đầu tiên trên thế giới này đã tạo điểm cộng vàng cho giấy phép CITES của Cá Sấu Hoa Cà, thương hiệu biết bảo vệ môi trường.

Chú cá sấu này đã được CSHC giúp “hồi hương” về Cát Tiên

Hoaca Fashion tâm niệm rằng
Phục vụ cho sở thích ăn ngon,
Mặc đẹp của con người, cá sấu phải được đối xử công bằng, tử tế”.

Hoaca Fashion tâm niệm rằng Phục vụ cho sở thích ăn ngon,
Mặc đẹp của con người, cá sấu phải được đối xử công bằng, tử tế”.

Chứng nhận quốc tế

Từ năm 2003, Cá Sấu Hoa Cà đã được cơ quan CITES cấp chứng nhận, cho phép buôn bán cá sấu trên toàn thế giới . CITES là công ước quốc tế gồm 183 quốc gia, có các yêu cầu nghiệm ngặt về việc khai thác các loài hoang dã để sử dụng cho nhu cầu của con người, đồng thời bảo vệ sự sinh tồn của chúng trong thiên nhiên.