Chào mừng bạn đến với  HoaCa Fashion

Xin mời bạn xem tờ tin này để biết Hoaca Fashion đã tạo ra như thế nào và sẽ đem đến những giá trị gì cho người sở hữu sản phẩm thời trang đặc sắc của mình. Từ đầu thế kỷ 21, nhân loại đã có sự thay đổi nhận thức tiến bộ về nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực thời trang cũng vậy, Hoaca Fashion định nghĩa hàng hiệu phải là Thời Trang Đích Thực. Vậy đích thực được định vị như thế nào?

Thời Trang Đích Thực

Mỗi nét đẹp tự nhiên của hoa văn da cá sấu đều được chăm chút tỉ mỉ từ những nghệ nhân thủ công đất Sài Gòn, tạo nên những giá trị Đẹp Lung Linh – Tinh Tế – Sang Trọng của sản phẩm Hoaca Fashion.

Tỏa Sáng Con Người

Cá sấu được nuôi Nhân đạo, Tử tế, Tinh sạch trong môi trường có cây xanh, phù hợp với tâm sinh lý tự nhiên của chúng. Cá Sấu Hoa Cà cũng đã thực hiện chương trình phục hồi cá sấu về thiên nhiên tại vườn quốc gia Cát Tiên.

Làm Đẹp Thế Giới

Hoaca Fashion tin rằng “Bất kỳ ai yêu thời trang đều có quyền làm đẹp cho mình”. Sản phẩm tồn kho sau mỗi năm sẽ được giảm giá dần để những người có thu nhập phù hợp có thể sở hữu. (Xem thêm Sự thật phũ phàng về thời trang thế giới)

Như vậy Đích Thực là chân chính, đúng sự thật, xứng đáng với vẻ đẹp, với giá trị thực tế của sản phẩm và với sự tin cậy của khách hàng. Thời trang đích thực không bao giờ lạnh lùng hủy bỏ những sản phẩm yêu quý của mình như nhiều thương hiệu thời trang trên thế giới thường làm để tạo sự khan hiếm và giữ giá.

Chứng Nhận Quốc Tế

chứng chỉ cites

Chứng nhận quốc tế CITES của Hoaca Fashion

Từ năm 2003, Cá Sấu Hoa Cà đã được cơ quan CITES cấp chứng nhận, cho phép buôn bán cá sấu trên toàn thế giới. CITES là công ước quốc tế gồm 183 quốc gia, có các yêu cầu nghiệm ngặt về việc khai thác các loài hoang dã để sử dụng cho nhu cầu của con người, đồng thời bảo vệ sự sinh tồn của chúng trong thiên nhiên.

Sở hữu sản phẩm đẹp lung linh của Hoaca Fashion bạn có thể được xem là

Người thông thái về thời trang, yêu vẻ đẹp đích thực, nhân văn và biết sống hòa hợp với mọi người, với môi trường thiên nhiên.

HƯỚNG DẪN XEM WEBSITE

Website có 6 mục: Trang chủ, Giới thiệu, Thời Trang Đích Thực, Sản phẩm, Tin tức, Liên hệ.